10 lời khuyên để có buổi hẹn đầu tiên thành công

Có một số mục tiêu mà bạn cần đạt được trong buổi hẹn hò đầu tiên. Bạn cần tạo ấn tượng ban đầu tốt, tìm hiểu xem người ấy có hợp với mình không, vui vẻ và khiến đối phương có đủ hứng thú để tiếp tục hẹn hò với bạn. Chỉ khi đạt được những mục tiêu đó, bạn mới có thể gọi buổi hẹn hò đầu tiên thành công. Dưới đây là một số mẹo sẽ giúp bạn có một buổi hẹn hò đầu tiên thành công.

Đến đúng giờ: Không đến muộn hoặc sớm. Đến đúng giờ, điều này cho thấy bạn là người đúng giờ, tôn trọng và có cả cuộc đời của mình.

Địa điểm: Cố gắng đưa cuộc hẹn của bạn đến một địa điểm thú vị mà bạn biết rõ. Nếu bạn định ăn tối thì hãy đến một nhà hàng dân tộc hoặc một nhà hàng có phần khác và chelsea vs leicester city biệt. Nếu bạn không biết rõ về cuộc hẹn hò của mình, ăn tối, xem phim và có lẽ uống rượu sau khi bộ phim chiếu rạp là một kế hoạch hay. Mặc dù là truyền thống, nhưng bộ phim sẽ cho bạn một khoảng thời gian mà bạn có thể nghĩ ra những chủ đề hội thoại mới.

Thư giãn: Bạn càng căng thẳng thì bạn sẽ càng khiến buổi hẹn hò của bạn trở nên căng thẳng. Tập trung vào việc có một khoảng thời gian vui vẻ, nói chậm và hít thở sâu bất cứ khi nào bạn cảm thấy lo lắng.

Nói sự thật: Mặc dù người hẹn hò của bạn bây giờ không biết nhiều về bạn, nhưng cuối cùng cô ấy / anh ấy sẽ hiểu bạn hơn vì vậy hãy trung thực và đừng nói dối. Niềm tin là cơ sở của bất kỳ mối quan hệ thành công nào vì vậy hãy cố gắng xây dựng lòng tin đó. Ngay cả khi bạn quyết định vào cuối ngày rằng ngày của bạn không phù hợp với bạn thì bạn cũng đừng nói “Thật vui, hãy làm lại lần nữa”.

Đừng cố gắng gây ấn tượng: Đừng nói về chiếc xe sang trọng bạn định mua, bạn có bao nhiêu tiền hoặc ngôi nhà của bạn lớn như thế nào nếu điều đó không tự nhiên xuất hiện trong cuộc trò chuyện. Điều này cho thấy lòng tự trọng thấp.

Hãy tự tin: Hãy dứt khoát trong khi đặt bữa tối, đừng làm mãi. Đừng hỏi người hẹn hò của bạn xem cô ấy muốn làm gì mà hãy gợi ý điều gì đó và hỏi ý kiến ​​của cô ấy. Đừng nói “Tôi không biết, bạn muốn làm gì” mà hãy nói “Làm thế nào để đi uống một vài ly”.

Hội thoại: Đây là một trong những phần quan trọng nhất của buổi hẹn hò. Bạn cần giữ cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị. Nghĩ đến những chủ đề mà buổi hẹn hò của bạn có thể quan tâm. Đừng nói chuyện với cô ấy về xe hơi hoặc trận bóng đêm qua. Nếu bạn nhận thấy cuộc trò chuyện nhàm chán trong buổi hẹn hò của mình, hãy bắt đầu nói về một chủ đề mới. Một cách khác để giữ cho cuộc trò chuyện vui vẻ là có nhiều cuộc trò chuyện diễn ra cùng một lúc. Nghĩ về chủ đề để nói trước ngày hẹn hò. Ngoài ra, hãy nghĩ về một số câu chuyện thú vị mà bạn có thể bắt đầu kể về cuộc hẹn hò của mình bất cứ lúc nào nếu bạn không còn điều gì để nói.

Hãy hạnh phúc: Đừng bắt đầu nói với người yêu rằng cuộc sống của bạn buồn như thế nào. Hãy vui vẻ, vui vẻ và luôn nở nụ cười trên môi. Hãy là một người tích cực. Hãy nhớ để có một buổi hẹn hò đầu tiên thành công thì nó phải thật vui vẻ.

Mẹo tốt: Các chàng hãy chắc chắn rằng bạn thanh toán hóa đơn hoặc ít nhất là đề nghị và nhất quyết trả tiền. Hãy chắc chắn rằng bạn tip tốt, không bao giờ ít hơn 15%.

Kết thúc: Kết thúc buổi hẹn hò trước khi nó trở nên nhàm chán. Nếu bạn nhận thấy rằng buổi hẹn hò sắp trở nên nhàm chán, hãy kết thúc buổi hẹn hò trong khi cả hai vẫn đang tận hưởng nó. Điều này để lại một kỷ niệm đẹp về ngày tháng và tăng cơ hội cho buổi hẹn hò thứ hai. Đàn ông cũng nên cố gắng kết thúc buổi hẹn hò trước.

Cuối cùng hãy là chính mình, vui vẻ và đừng lo lắng quá nhiều về việc cuộc hẹn hò sẽ diễn ra như thế nào. Bạn càng lo lắng, bạn càng trở nên lo lắng và bạn càng ít vui hơn.